Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

If it's online, we do it.

Chia sẻ kinh nghiệm - Gặt hái thành công

 

 

Liên kết chất lượng là cụm từ  được nhắc đến nhiều nhất trong năm vừa qua của dân SEO khi các thuật toán của google liên tục được cập nhật và lần gần đây nhất là panda 4.0 ,nhưng không phải bất kỳ một seoer nào cũng hiểu và vận dụng đúng nó.Trong dịch vụ SEO, việc đa dạng hóa liên kết từ  nhiều domain quyết dịnh khá lớn đến việc lên top và giữ  top từ khóa trên google. Bài viết dưới đây Creative Việt Nam xin chia sẻ một số thủ thuật để xây dựng liên kết trên diễn đàn khá hiệu quả.

 

 

Liên kết trong hồ sơ cá nhân:

Bạn có thể chèn các liên kết backlink dofollow trong phần chỉnh sửa thông tin cá nhân.Bạn đặt liên kết về trang chủ.

Viết,trả lời và chia sẻ các bài viết lên các diễn đàn:

Mỗi khi bài viết bị đẩy khỏi trang chủ bạn có thể dùng tài khoản khác để trả lời giúp nó quay trở lại trang chủ.Việc duy trì liên kết từ trang chủ giúp bài viết nhận được pagerank và traffic hoặc có thêm các trả lời mới.

Đặt các liên kết trong chữ ký:

Phương pháp này được sử  dụng khá phổ biến trong quá trình xây dựng liên kết khi làm SEO. Nhưng tùy thuộc từng diễn đàn có cho phép bạn đặt link trong chữ ký không.

Những lợi ích khi đặt liên kết trong chữ ký của diễn đàn:

+Không phải chèn liên kết vào mỗi lần trả lời hoặc đăng bài viết mới,giúp tiết kiệm thời gian.

+Có thể thay thế liên kết bất kỳ lúc nào chữ ký trên các bài viết khác tự  động cập nhật.

 

Tổng kết:

Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi của mình có thể giúp các bạn đa dạng hóa liên kết khi làm seo tổng thể hay seo từ khóa.Chúc các bạn đi link hiệu quả.