Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

If it's online, we do it.

Chia sẻ kinh nghiệm - Gặt hái thành công

Ngày nay xu hướng người tiêu dùng sử dụng smartphone, điện thoại di động để truy cập website ngày càng tăng nhanh. Và nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nhận thấy được tầm quan trọng của thiết kế website cho điện thoại di động. Nhiều website doanh nghiệp được thiết kế không có khả năng hiển thị trên Smartphone, điện thoại di động.  Như vậy bạn đang mất một lượng đáng kể khách hàng tiềm năng đến với bạn rồi đấy.

 

 

 

 

5 lí do nên thiết kế website cho điện thoại di động?

+ Xu hướng sử dụng smartphone ngày càng tăng

Ngày nay  smartphone, điện thoại di động ngày càng nhiều , và giá thành rẻ khiến cho số lượng người sử dụng Smartphone và điện thoại di động thay vì dùng desktop/laptop để truy cập web ngày càng tăng . Thêm vào đó sử dụng điện thoại để lướt web rất tiện với những người hay phải di chuyển thường xuyên.

Chính vì vậy nếu bạn thiết kế website hiển thị tốt trên điện thoại di động giúp tăng trải nghiệm cho người dùng thì chắc chắn bạn sẽ thu hút được một lượng người tiêu dùng khá lớn.

Theo một thống kê về tình trạng sử dụng smartphone có:

56% người trưởng thành sử dụng smartphone

48% người sử dụng cảm thấy không hài lòng và bất mãn khi truy cập những website không hỗ trợ thiết bị di động. 61% người dùng sẽ nhanh chóng rời khỏi website của bạn nếu như không được hỗ trợ tối ưu trên thiết bị di động.

 

+Tiếp cận nhiều khách hàng

Thiết kế web mobile đang đóng một vai trò quan trọng hơn trước đây. Người dùng bắt đầu chuyển từ sử dụng máy tính bàn sang sử dụng di động và truy cập vào thiết kế mobile web chắc chắn là điều hiển nhiên.

Một trang web thân thiện với thiết bị di động có thể giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với khách hàng và chuyển đổi hành vi của họ thành hành động. Nắm bắt xu hướng này càng sớm là lợi thế cho doanh nghiệp của bạn.

+ Công cụ tìm kiếm ưu tiên cho website mobile.

Những trang website thân thiện với mobile được công cụ tìm kiếm ưu ái xếp hạng cao.

+ Lợi thế cạnh tranh

Nếu bạn muốn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh về sản phẩm/ dịch vụ thì một thiết kế website cho mobile chính là cơ hội cho bạn để thu hút khách hàng và dẫn dắt họ đến với các dịch vụ tiện ích của bạn. Nó cho phép bạn ngay lập tức thu hút người sử dụng với các tính năng như chức năng cảm ứng cuộc gọi và lập bản đồ di động cụ thể. Với một thao tác đơn giản, khách hàng sẽ ngay lập tức được kết nối với doanh nghiệp của bạn.

Nếu website của bạn không đáp ứng được tốt trên phiên bản di động, smartphone thì sẽ mất khá nhiều khách truy cập & khách hàng tiềm năng.

+ Tăng trải nghiệm cho người dùng

Website phiên bản dành cho điện thoại di động sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn một cách mới để điều hướng thông qua các chức năng cảm ứng đa điểm. Chuyển hướng cơ cấu sẽ được nhiều người dùng thân thiện và trực quan. Hãy cố gắng tối ưu thiết kế mobile để tăng trải nghiệm cho người dùng.

 

Giải pháp thiết kế website cho thiết bị di động

Thiết kế web đáp ứng Responsive Web Design đang được Google đánh giá cao vì nó giúp trang  web có thể hiển thị trên nhiều thiết bị khác nhau, với kích cỡ màn hình khác nhau.

Website phiên bản di động được thiết kế để khách truy cập có thể dễ dàng thao tác như trên  máy tính để bàn của họ. Với một giao diện người dùng sẽ tốt hơn, phù hợp với tất cả các kích cỡ của màn hình điện thoại di động và cung cấp nội dung dễ đọc,  tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng. Đặc biệt là loại bỏ kiểu file PDF để cải thiện những trải nghiệm cho khách hàng. Người dùng không phải thường xuyên phóng to, di chuyển lòng vòng để xem thông tin. Với Web Mobile, tất cả đều trở lên dễ dàng và thuận tiện.

Nếu bạn đã nhận ra những lợi ích từ việc thiết kế website cho điện thoại di động, nhưng website của bạn chưa hiển thị được trên điện thoại di động, bạn muốn thiết kế một web hiển thị tốt trên di động thì hãy liên hệ với Creative Việt Nam. Với dịch vụ thiết kế website trên điện thoại di động từ Creative Việt Nam, website của bạn không chỉ được thiết kế với giao diện thân thiên, đầy đủ các tính năng mà website của bạn với độ tương thích cao nhất cho các thiết bị di động như: smartphone và máy tính bảng bằng nền tảng công nghệ tiên tiến nhất nhằm tăng tốc độ website khi truy cập, tự động chuyển hướng từ các thiết bị di động thông minh…

Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng từ Creative Việt Nam để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ thiết kế website và SEO website hoàn toàn miễn phí.