Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

If it's online, we do it.

Chia sẻ kinh nghiệm - Gặt hái thành công

Nghiên cứu, phân  tích, tối ưu từ khóa là công việc  đầu tiên bạn cần tiến hành khi thực hiện SEO từ khóa, đây là công việc không hề đơn giản đối với một SEOer. Làm thế nào để nhắm trúng đích khách hàng thông qua các từ khóa? Làm thế nào để thúc đẩy thành công của trang web trên mạng internet? Đây là lý do vì sao bạn phải lựa chọn được các từ khóa đúng.Nếu chệch mục tiêu mọi nỗ lực làm SEO của bạn đều trở nên vô ích. Những tool mình giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn phần nào trong việc xác định các từ khóa liên quan.

1.Google Keyword Planner

Link: adwords.google.com/ko/KeywordPlanner/Home

Google Keyword Planner là một trong những lựa chọn hàng đầu của marketer và SEOer. Keyword Planner có thể xác định số lượt tìm kiếm bình quân trong tháng trên toàn cầu, trong 1 quốc gia, trong từng thành phố, đồng thời nó cũng đề xuất cho bạn nhiều từ khóa liên quan, giúp bạn có nhiều lựa chọn. Qua công cụ này bạn cũng phần nào đánh giá được nhu cầu của thị trường cũng như sơ bộ về mức độ khó của từ khóa.
2. Ubersuggest

Link: ubersuggest.org

Sau KeyWord Planner thì UberSuggest là công cụ tìm kiếm khá hiệu quả. Chỉ cần nhập từ khóa của bạn là UberSuggest sẽ lập tức đưa ra danh sách các từ khóa biến thể theo ký tự a,b,c… và các số 1,2,3…

Công cụ này cực kỳ hữu ích cho việc nghiên cứu từ khóa trong Google AdWords, cũng như việc nghiên cứu từ khóa trong SEO.

 

 

 

3. Soovle

Link: soovle.com

Công cụ này giúp bạn tìm ra những từ khóa mà chính bạn có thể “chẳng bao giờ nghĩ ra” là có người tìm kiếm như vậy. Soovle giúp bạn khám phá nhiều kiểu từ khóa khác nhau, làm phong phú thêm danh sách từ khóa của bạn.

4. Wordstream Keyword Tool

Link: wordstream.com/keywords

Ngoài việc nghiên cứu từ khóa, công cụ này còn giúp chúng ta nhóm các từ khóa có nội dung tương tự nhau thành các nhóm khác nhau.

5. Google Instant

Link: google.com.vn/

Nếu bạn muốn biết được những từ khóa nào đang được quan tâm nhiều tại thời điểm hiện tại thì Google Instant sẽ là sự lựa chọn của bạn.

Google Instant gợi ý tất cả các từ khóa đang được tìm kiếm nhiều trên Google, chỉ cần bạn nhập từ khóa của mình vào thanh công cụ tìm kiếm là đã có thể nhận gợi ý. Hơn nữa, công cụ này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng thêm các ký tự chữ (a-z), các ký tự số (0-9) vào sau từ khóa của mình để nhận những ý tưởng các từ khóa dài hơn.

Hy vọng với 5 công cụ tìm kiếm từ khóa miễn phí kể trên, bạn có thể tìm được những từ khóa tốt nhất , hỗ trợ SEO từ khóa hiệu quả. Nếu bạn muốn tư vấn để lựa chọn được những từ khóa liên quan đến lĩnh vực bạn muốn SEO, bạn có thể liên hệ với Creative Việt Nam, chúng tôi luôn ở đây để lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.