Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

If it's online, we do it.

Chia sẻ kinh nghiệm - Gặt hái thành công

 

 

Khi tiến hành SEO website thì việc lên danh sách các từ khóa có lượt tìm kiếm cao nhất để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là điều kiện quyết định thành công của một trang web. Creative Việt Nam xin giới thiệu đến bạn Keyword Suggestion -công cụ phân tích từ khóa miễn phí tốt nhất hiện nay, hỗ trợ bạn hiệu quả trong việc phân tích từ khóa , giúp bạn SEO từ khóa thành công.

 

 

Những ưu điểm của Keyword Suggestion

Trên thực tế mọi thứ không hề đơn giản.Làm thế nào để nhắm trúng đích khách hàng thông qua các từ khóa.Làm thế nào để thúc đẩy thành công của trang web trên mạng internet,đấy là lý do vì sao bạn phải lựa chọn được các từ khóa đúng.Nếu chệch mục tiêu mọi nỗ lực làm Seo của bạn đều trở nên vô ích.

Phần mềm Keyword Suggestion lên danh sách từ khóa nhanh chóng và tiện lợi

Công cụ Keyword Suggestion giúp bạn tìm kiếm các từ khóa một cách tốt nhất cho website của bạn

Công việc bạn cần làm là nhập một từ khóa và nhấn vào nút tìm kiếm ngay lập tức phần mềm Keyword Suggestion sẽ liệt kê cho bạn các thông tin như sau:

+ Các từ khóa được đề xuất.

+ Số lượt tìm kiếm hàng tháng cho từ khóa đó trên google.

+ Số lượng kết quả tìm kiếm trên google.

+Các chỉ số hiệu quả cho các từ khóa.

Công cụ hỗ trợ seo keyword suggestion giúp bạn trả lời được các câu hỏi sau

+ Những từ khóa nào đang được tìm kiếm nhiều nhất cho nội dung của bạn

+ Tạo được sự cạnh tranh cho những từ khóa đặc biệt

+ Những từ khóa nào đang được sử dụng bởi các đối thủ cạnh tranh

+ Keyword Suggestion hỗ trợ ngôn ngữ của 25 quốc gia trên thế giới

Với công cụ seo miễn phí này bạn có thể tìm từ khóa của 25 quốc gia trên thế giới với nhiều ngôn ngữ khác nhau.Đây là một công cụ từ khóa mạnh mẽ cung cấp các công cụ tạo danh sách từ khóa nhắm mục tiêu để áp dụng cho cả google adwords

+ Tạo ra các danh sách từ khóa dài hiệu quả nhất cho bạn

+ Từ khóa dài là những từ khóa có lưu lượng truy cập ít nhưng tỷ lệ chuyển đổi lại cao.

Với phần quản lý từ khóa bạn dễ dàng lưu lại những từ khóa dài này cho các chiến dịch làm seo.Keyword Suggestion cung cấp các từ khóa bổ sung trong các loại: thành phố và khu vực của 27 quốc gia, màu sắc, các ngành công nghiệp, ngành nghề, từ đồng nghĩa để mặc cả, lớn, đầy đủ, nhanh chóng, tuyệt vời và thông minh. Tất nhiên, bạn cũng có thể nhập từ khóa bổ sung của riêng bạn.

Keyword Suggestion cung cấp công cụ từ khóa đầy đủ tính năng giúp bạn tìm các từ khóa tốt nhất cho SEO hữu cơ và trả cho mỗi nhấp chuột quảng cáo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kết luận

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi từ Creative Việt Nam sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lên danh sách từ khóa cũng như quản lý từ khóa một cách hiệu quả nhất.