Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

If it's online, we do it.

Chia sẻ kinh nghiệm - Gặt hái thành công

Có nhiều bạn không biết rằng, khi bạn cập nhật nội dung một bài viết mới lên website thì cũng phải mất một thời gian thì bài viết và thông tin đó mới được index trên Google. Nếu website của bạn là một website cũ và đã có uy tín, độ trust cao sẽ được google index site nhanh thôi. Tuy nhiên nếu Website của bạn mới, độ Trust thấp, thì dù bài viết của bạn mới thì tốc độ index chậm… Vậy bạn có thể tham khảo 6 mẹo nhỏ mà Creative Việt Nam gợi ý sau đây, chắc chắn tốc độ index cho website của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

Đăng bài trên những diễn đàn có lượng traffic cao

Hãy lựa chọn những diễn đàn có lượng traffic cao, sau đó đăng bài của bạn lên các diễn đàn đó, chèn đường link bài viết trong phần nội dung, đăng xong bạn bấm vào backlink để trở về bài viết trên website của mình.

Sử dụng các ông lớn giới thiệu bài viết của bạn

Hiện nay có khá nhiều website dạng directory hay social lớn cho phép bạn submit liên kết lên đó, các site này có độ uy tín rất cao, rất nhiều google bot như : del.icio.us, reddit.com, stumbleupon.com….

Chia sẻ bài viết lên trên mạng xã hội

Bạn cần tham gia các mạng xã hội để chia sẻ bài viết cho các hội, nhóm, page và các bạn bè trên đó như :google +, twitter, facebook …

 

Sử dụng google webmaster

Bạn truy cập vào đường link https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url /

Paste đường link và mã capcha sau đó click nút gửi yêu cầu. Sau khi thực hiện thao tác này, đường link url của bạn sẽ được google index.

 

 

Sử dụng pingin.com

Một trong những công cụ sẵn có này bạn có thể khiến con boot truy cập quay trở lại index nội dung website nhanh chóng. Với cách này nội dung của bạn sẽ được giới thiệu lên tất cả các công cụ tìm kiếm không chỉ là google mà còn có Bing, Yahoo…

 

Sử dụng Google ping

Paste đường link vào url vào blog home page và điền từ khóa bạn cần SEO vào Blog name.Truy cập vào đường link http://googleping.com/

 

Trên đây là những cách giúp google index site của bạn ngay lập tức. Việc index sớm vô cùng quan trọng tới quá trình ranking website của bạn và chống đối thủ copy nội dung. Hy vọng với những thủ thuật mà Creative đưa ra ở trên, sẽ giúp cho website của bạn sẽ có tốc độ index nhanh, và xây dựng được độ trust cho website.