Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

If it's online, we do it.

Chia sẻ kinh nghiệm - Gặt hái thành công

 

Ngày nay dù bạn là một doanh nghiệp lớn hay nhỏ, dù quy mô tầm cỡ hay khiêm tốn thì việc thiết kế một website để mở rộng thị trường trực tuyến là điều cần thiết. Website giống như một ngôi nhà thứ 2 của bạn. Hãy tạo một website thể hiện hết được sự chuyên nghiệp, sáng tạo, và thân thiện với khách hàng. Bạn thấy thật khó để làm điều đó? Vậy hãy để Creative Việt Nam giúp bạn thực hiện điều đó với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp từ chúng tôi.

 

 


Giới thiệu về Creative Việt Nam

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Creative Việt Nam với kinh nghiệm 8 năm trong ngành thiết kế website, chúng tôi mang đến khách hàng những mẫu thiết kế website chuyên nghiệp, sáng tạo, kho giao diện đẹp mắt, quản trị dễ dàng. Thiết kế website chuẩn SEO giúp website của bạn sẽ dễ dàng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm.

Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và SEO web, chúng tôi- Creative Việt Nam quy tụ đội ngũ những kỹ sư công nghệ thông tin, nghệ sĩ thiết kế truyền thông đa phương tiện luôn cập nhật nhanh chóng những xu hướng thiết kế web mới  nhất.

Với kinh nghiệm của công ty thiết kế web chuyên nghiệp, chúng tôi thiết kế các mẫu website phù hợp với từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh... của bạn để làm cho website của bạn đẹp nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Phương châm thiết kế của chúng tôi đó là không ngừng học hỏi và sáng tạo những cái mới đúng như cái tên Creative Việt Nam.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp mở rộng hơn nữa, bên cạnh dịch vụ thiết kế website, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng bá website như dịch vụ SEO, quảng cáo Google Adword, email marketing, giúp doanh nghiệp quảng bá hơn nữa hình ảnh của mình trên Internet.

 

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website từ Creative Việt Nam

Bạn có biết tiêu chuẩn thiết kế một website tốt là gì không? Đó là website có thể xuất hiện tốt nhất trên công cụ tìm kiếm, thiết kế web thân thiện với người dùng, giúp người dùng dễ dàng tương tác với doanh nghiệp,  giảm thời gian bảo trì, dễ dàng quản lí nội dung. Hãy xem chúng tôi mang lại điều gì cho bạn khi bạn chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp từ Creative Việt Nam nhé!

+Dễ dàng quản trị

Chúng tôi xây dựng hệ thống quản trị website  không dành cho các chuyên gia IT. Chúng tôi xây dựng hệ thống quản trị cho tất cả người dùng , kể cả những người không có kiến thức IT cũng có thể quản trị dễ dàng hệ thống. Bạn có thể cập nhật nội dung mới một cách nhanh chóng, dễ dàng.

+Quy trình phát triển website chuẩn quốc tế

Quy trình thiết kế website tại Creative Việt Nam được áp dụng theo mô hình sản suất phần mềm quốc tế, các giai đọan chủ chốt được chia thành các công đọan nhỏ hơn, cho phép thực hiện việc xây dựng website song song một lúc nhiều công đọan. Chúng tôi có thể mô tả quy trình bằng hình ảnh qua các bước sau:

 

 

+Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Với mỗi một thiết kế website chúng tôi luôn luôn đầu tư thời gian để xây dựng hệ thống code, thời gian thiết kế để mỗi một sản phẩm mang đến khách hàng luôn mang một phong cách riêng của doanh nghiệp. Để mỗi một sản phẩm đến tay khách hàng luôn nhận được sự hài lòng nhất. Chi phí chúng tôi đưa ra phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp khác nhau.

+Khả năng nâng cấp tốt

Hệ thống chúng tôi xây dựng với module hệ thống tách rời hoàn toàn so với nhân hệ thống, giúp cho việc cập nhật module, thêm module mới cho hệ thống mà không làm ảnh hưởng tới việc hoạt động của website.

+Thiết kế website chuẩn SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm: Google, Bing, yahoo

Với sản phẩm tạo web bán hàng được xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu về làm SEO của CreativeVietnam. Bạn sẽ nhận được thiết kế dạng tableless theo đúng chuẩn W3C và một bố trí tăng tỉ lệ click mua hàng, đường link URLs được tối ưu hóa và có thể quản trị dễ dàng các thẻ META KEYWORDS, META TITLE, HEADING...cùng các yếu tố SEO khác.

 

+Thiết kế website thân thiện với người truy cập

Những mẫu thiết kế website từ Creative Việt Nam được thiết kế đơn giản thân thiện với người sử dụng, đảm bảo khách hàng dễ dàng tương tác với công ty, doanh nghiệp.

+Hỗ trợ khách hàng 24/7

Bạn sẽ luôn được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế website từ Creative Việt Nam.

Chỉ với 3,200.000 đồng bạn đã được sở hữu một website với chất lượng đạt chuẩn nhất. Hơn 2.000 đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế website từ Creative Việt Nam. Còn bạn thì sao?