Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

If it's online, we do it.

Chia sẻ kinh nghiệm - Gặt hái thành công

Đối với việc làm SEO web thì việc tìm từ khóa là điều rất quan trọng. Với một từ khóa dễ ít người làm seo có thể mất ít thời gian để đưa từ khóa đó lên top, nhưng với những từ khóa khó, nhiều  doanh nghiệp cùng làm seo thì việc lên top là điều không hề dễ dàng, thậm chí rất mất thời gian, đòi hỏi SEOer phải có kinh nghiệm và trình độ làm SEO tốt. Trong bài viết này Creative Việt Nam xin chia sẻ một số những bí quyết để đưa những từ khóa khó lên top.

 

SEO On page

Hãy xây dựng nội dung bài viết thật hữu ích và hướng đến lợi ích của người sử dụng, tránh sự trùng lặp nội dung bài viết ở những website khác.

+ Bạn tùy chỉnh các thẻ title trong link và images. Trong images bắt buộc phải điền đầy đủ thẻ Alt. Tối ưu các thẻ H1 – H6 tùy thuộc trong bài viết.

+ Trong nội dung  nên đặt link liên kết kiểu như một từ khóa. “thiết kế web” chẳng hạn rồi gắn link trang chủ của mình vào đó.

+Tối ưu hóa các thẻ title và description cho các danh mục. Cái này đặc biệt cần thiết, trong bài viết có thể thiếu sót vì số lượng bài viết lớn nhưng ở các danh mục là phải tối ưu cho từng mục.

+Thường xuyên cập nhật nội dung định kỳ cho website , tối thiểu mỗi tuần ba bài . Mục đích để google đánh giá website của bạn luôn hoạt động.

+Tối ưu hóa code web cho thật nhẹ và đúng chuẩn w3c (code html nên là css để kích thước có thể nhẹ tối đa).

 

2. SEO Off page

+ Tham gia các diễn đàn và rao vặt, tạo các bài viết quảng cáo rồi gắn link website của mình với từ khóa đã được xác định.

+ Tham gia các trang blog thảo luận và gắn thêm link của mình tương tự như với diễn đàn.

+ Cố gắng gắn link được ở những trang có page rank cao và có lượng truy cập lớn thì càng tốt.

+ Mở rộng và phát triển nhiều website vệ tinh. Thường những website đứng top luôn có ít nhất 3 – 5 site vệ tinh xung quanh để hỗ trợ cho nhau.

+ Đặt chữ ký của mình trên diễn đàn.

 

3. Tập trung vào các từ khóa dài:

Việc lên top với các từ khóa khó không đơn giản nếu bạn mới bước vào nghề SEO. Hãy bắt đầu bằng việc làm seo với các từ khóa dài thông qua việc tạo các landing page,bước tiếp theo là trỏ link này đến các page cần seo

4.Đặt backlink tại các trang web uy tín

Việc cân đối số lượng backlink chất lượng từ các website uy tín về giáo dục edu hoặc từ các site chính phủ (domain.gov) chưa bao giờ là thừa cả. Việc đi link đều đặn sẽ giúp bạn nhanh chóng lên top với các từ khóa khó. 5.Tăng cường visit vào các website cần làm seo

Việc làm SEO là sự tổng hợp của Backlink, nội dung và Traffic.Nếu bạn làm tốt 3 điều này chắc chắn bạn sẽ thành công khi làm seo.

Kết luận:

Trên đây Creative Việt Nam đã chia sẻ  các thủ thuật SEO cơ bản nhất để đưa các từ khóa khó lên top. Việc làm SEO không đơn giản là chỉ tập trung vào backlink chất lượng mà nội dung cũng khá quan trọng. Nếu bạn muốn SEO từ khóa khó lên top hãy để Creative Việt Nam làm điều đó giúp bạn. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành SEO website chúng tôi có đội ngũ SEO chuyên nghiệp sẽ đưa website của bạn lên top. Liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn