Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

If it's online, we do it.

Chia sẻ kinh nghiệm - Gặt hái thành công

Goole cập nhật nhiều tính năng mới cho tìm kiếm trên di động

Hiện nay, với sự phát triển của thị trường điện thoại ngày càng có nhiều tiện ích thì tìm kiếm trên di động cũng đang trở thành mối quan tâm của nhiều nhà làm dịch vụ SEO. Thị phần tìm kiếm trên di động ngày càng tăng, điều này có thể đem lại lợi nhuận lớn cho các ông trùm tìm kiếm như Google.

Nắm bắt được điều này, Google đã cập nhật thêm một số tính năng mới bổ sung vào trang tìm kiếm dành cho các thiết bị di động. Trong các tính năng mới được cập nhật, có 2 tính năng nổi bật: Quick view và Quick link (xem nhanh và liên kết nhanh).

	Nhiều tính năng mới được cập nhật cho Google Search trên các thiết bị di động


2 tính năng nổi bật Quick view và Quick link

Quick view là tính năng cho phép một cửa sổ pop up hình ảnh xuất hiện với các tùy chọn là tiếp tục đến trang web đó hoặc trở về kết quả tìm kiếm. Tính năng này đã xuất hiện trên Google Search dành cho máy tính từ lâu và là một trong số những tính năng được nhiều người dùng yêu thích nhất. Hiện tại, trên các thiết bị di động, tính năng này chỉ hỗ trợ các trang Wikipedia tiếng Anh. Tuy nhiên, Google đang tích cực làm việc để đưa ứng dụng này áp dụng vào tất cả các trang web.

Về tính năng Quick link, đây là tính năng cho phép hiển thị thêm các kết quả tìm kiếm mở rộng, các link đến các thành phần trang web người dùng đang quan tâm mà không cần tìm kiếm thông qua trang web chính.

Sự cập nhật này của Google sẽ đem lại nhiều tiện ích cho người tìm kiếm cũng như ảnh hưởng tới hoạt động marketing online.

Theo thongtincongnghe.

Các tin tức về SEO về WEB luôn được Creative Việt Nam cập nhật tại đây