Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

If it's online, we do it.

Chia sẻ kinh nghiệm - Gặt hái thành công

Chào các bạn, hôm nay Creative Việt Nam sẽ hướng dẫn Quý khách hàng 1 cách SEO vô cùng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cực kỳ cao cho các doanh nghiệp nhỏ chưa có vốn đầu tư vào dịch vụ SEO. Đây là phần hỗ trợ khách hàng thiết kế website tại Creative Việt Nam. Nhằm nâng cao tính cạnh tranh, hiệu quả kinh doanh của Quý khách khi tạo web bán hàng tại Creative Việt Nam.

 

Hướng làm seo trên website đơn giản

Cách SEO này có thể gọi là thủ thuật SEO dẫn đường, trong cách SEO này chúng ta sẽ SEO trên các ” website lớn ” có độ trust, uy tín cực cao như các site : vatgia.com, rongbay.com, enbac.com, muare.vn, thegioiseo.com,  forum.seotopx.com, lamchame.com, ….

Các website này có tốc độ index ( lập chỉ mục ) trên Google cực nhanh, chỉ vài phút sau khi đăng bài viết bạn đã thấy bài viết của bạn có mặt trên Google.

Một yếu tố quan trọng ở đây là khả năng lên Top cao với các từ khóa dài ( longtail keywords ) cũng đang là xu hướng tìm kiếm của người dùng hiện nay do độ trust và uy tín cao của các website này. Điều này có nghĩa thông tin của bạn cũng xuất hiện ở các vị trí Top cao và dễ tiếp cận với nguồn khách hàng.

Có thể giải thích lại ở đây Logntail keywords là gì? Đơn giản nó chính là từ khóa dài, từ khóa cụ thể vào một sản phẩm hay dịch vụ nào đó của quý khách hàng. Ví dụ: từ khóa longtail keywords về lĩnh vực sửa điều hòa là: sửa điều hòa tại hà Nội, sử điều hòa giá rẻ tại hà nội ...

+ Đối với Vatgia.com : đây là site TMĐT lớn ở VN, website này có chức năng đăng tin hỏi đáp. Trước tiên bạn truy cập vào website vatgia.com sau đó đăng ký thành viên và kích hoạt tài khoản của bạn bằng SMS để đăng tin hỏi đáp. Hãy sử dụng các câu hỏi hoặc các thông tin dễ tới với người tìm kiếm nhất bạn nhé !

+ Rongbay.com, Enbac.com, Muare, Forum.seotopx.com, Lamchame.com cũng gần tương tự như Vatgia, các bạn truy cập vào và đăng các tin rao vặt hoặc hỏi đáp.

Điều cần lưu ý ở đây :

  1. Đăng tin theo kèm theo các từ khóa dài có thể tiếp cận được với 1 lượng traffic người dùng nhất định.
  2. Nội dung đăng tải cần đầy đủ thông tin và cần phải có thông tin liên hệ rõ ràng.
  3. Sử dụng SEO copywriting để đạt hiệu quả cao nhất.

 

Với thủ thuật đơn giản này và bạn chỉ cần bỏ 1 chi phí rất nhỏ để kích hoạt tài khoản của mình trên các website đó, bạn đã xây dựng cho mình được 1 mạng lưới các từ khóa để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Như vậy Quý khách hàng cũng có thể phát triển ra nhiều cách đề quản bá website của mình nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng nhiều hơn các diễn đàn, nhiều hơn các website rao vặt có độ trust cao để đăng tải những bài giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm của mình trên các site đó. Ngoài ra Quý khách hàng cũng cần làm thêm các blog miễn phí, và tạo ra các bài viết chất lượng từ các blog miễn phí này để trỏ các từ khóa dài về website của mình.

Chú ý: các từ khóa dài này nên trỏ vào các bài viết cụ thể, các sản phẩm cụ thể Tránh trỏ về domain gốc Bởi vì trỏ về domain gốc sẽ mất đi hiệu quả của từ khóa dài nhé.

Hy vọng các hướng dẫn đơn giản trên sẽ giúp Quý khách hàng có được nhiều khác hàng hơn nữa đến với dịch vụ của mình, Sản phẩm của mình. Nếu Quý khách thấy chưa hiệu quả có thể tham khảo dịch vụ seo của Creative Việt Nam để có những hiệu quả tốt hơn nữa.

Chúng tôi làm việc quyết tâm, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng từng ngày với mục tiêu:

TRỞ THÀNH CÔNG TY SỐ 1 VIỆT NAM VỀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN

GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN MẠNH TRÊN INTERNET!

Hãy cùng tìm hiểu cách chúng tôi giúp việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh trên internet!