Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

If it's online, we do it.

Chia sẻ kinh nghiệm - Gặt hái thành công

Andre Weyher,, một cựu thành viên trong nhóm spam web của Google, qua 1 cuộc phỏng vấn, ông đã tiết lộ một vài điều có thể rất hữu ích cho bạn để cải thiện chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mình (bạn cũng có thể tìm thêm những thủ thuật, dịch vụ SEO khác tại đây).

 

1. Liên quan tới Pagerank mới

Trước đây chúng tôi cũng đã có nhắc tới, đó là các bạn không nên quá tập trung vào PageRank của 1 trang web. PageRank được hiển thị trong thanh công cụ của Google không phải là PageRank thực sự mà Google sử dụng trong thuật toán của mình. Ngoài ra, Google hiện đang sử dụng các yếu tố khác để xác định giá trị của 1 backlink.

Andre Weyher đã khẳng định điều này trong cuộc phỏng vấn: “Có 1 liên kết từ một trang PR cao luôn có giá trị, giờ đây nó có thêm sự liên quan khi trang đó lại mang nội dung gần gũi với trang của bạn, thì sự liên quan này là PR mới”.

Một link từ 1 trang web có liên quan đến trang web của bạn quan trọng hơn là 1 link từ 1 web PR cao nhưng không liên quan. Việc tìm ra các trang có liên quan cũng khá khó khăn.

Công cụ “Get backlinks by keyword” trong SEOprofiler giúp bạn tìm các trang web có liên quan đến từ khóa của bạn. Các trang được tìm thấy bởi công cụ này chứa các từ khóa mục tiêu trong tiêu đề trang web, trong domain hoặc trong link trên trang web. Ngoài ra, các trang được tìm thấy đều sẵn sàng liên kết đến các site khác.

Nếu bạn cần backlinks có liên quan và phù hợp với yêu cầu mới và nghiêm ngặt của Google, các công cụ trong SEOprofiler có thể giúp bạn tìm thấy chúng.

tiết lộ về seo của Andre Weyher

Ảnh: tiết lộ về seo của Andre Weyher

2. Xây dựng liên kết trở thành quản lý mối liên hệ

Andre Weyher nói rằng bạn không nên sử dụng các công cụ tự động để xây dựng link:

“Xây dựng link đã thay đổi đáng kể từ các bản cập nhật gần đây. Bất cứ điều gì bạn có thể làm 1 cách tự động sẽ tăng thêm mối nguy hiểm cho web của bạn. Vì vậy hãy luôn nhớ rằng, giờ đây chiến thuật xây dựng link đã oàn toàn thay đổi, nó giống như một chiến thuật xây dựng mối quan hệ, quan hệ giữa web chúng ta với các web có cùng nội dung”.

Công cụ quản lý liên kết trong SEOprofiler giúp bạn quản lý các mối quan hệ liên kết của bạn một cách hiệu quả nhất có thể. Nó quản lý các thông tin liên lạc của các đối tác của bạn, nó theo dõi những tin nhắn của bạn, nó sẽ kiểm tra nếu các trang web khác vẫn liên kết đến trang web của bạn v.v…

Quản lý mối quan hệ có thể là một công việc tẻ nhạt. Thật dễ dàng với người quản lý liên kết trong SEOprofiler.

3. SEO On-page vẫn là quan trọng:

Trang web của bạn được tối ưu hóa là một điều cực kì quan trọng. Backlink sẽ không làm trang web của bạn tốt lên chút nào nếu như web của bạn không thực sự tốt. “Chiến thuật On-page vẫn bị nhiều người xem nhẹ trong khi nó phải được đưa vào thành 1 yếu tốc quan trọng trong chiến lược SEO của bạn”.

Top 10 công cụ tối ưu trong SEOprofiler giúp bạn tối ưu hóa trang web cùng với từ khóa.

Nguồn:

http://www.free-seo-news.com/newsletter572.htm#facts