Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

If it's online, we do it.

Chia sẻ kinh nghiệm - Gặt hái thành công

Mới đây, Google lập ra một trang web mới, ở đó, Google cho chúng ta thấy những ví dụ trực tiếp về các website spam đã được gỡ bỏ từ Google Index.

Theo Google, các trang này là những ví dụ về các trang hoàn toàn là spam. Chúng được xây dựng để nhằm mục đích spam mạnh như: tự động sinh ra những câu sai ngữ pháp, sao chép nội dung của những trang web khác.

Không rõ ràng và rõ ràng 100% web spam

Một số trang web mà Google hiển thị là các trang thực sự kém chất lượng.

trang web kém chất lượng

 

Và các trang khác cũng tương tự như vậy, những trang web này thường xuyên sử dụng văn bản ẩn, che giấu các kĩ thuật spam khác nhưng không hiển thị cho khác truy cập phát hiện ra:

 

Google công khai những trang web spam

Không spam Google

Google loại bỏ triệt để các web spam ra khỏi trang kết quả tìm kiếm của mình. Vì vậy, bạn không nên dùng các cách spam để quảng bá trang web của mình như dùng thư rác chẳng hạn.

Spam không được coi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Thật buồn khi các công cụ spam hiện nay lại được dán nhãn là “SEO Tools”.

Nếu bạn tìm thấy phần mềm hay công cụ nào đó kèm theo lời hứa hẹn sẽ giúp bạn “thống trị Google” hay “Tạo backlink hàng loạt nhanh chóng, hiệu quả” thì rất có thể bạn đang gặp 1 công cụ spam. Mặc dù các công cụ làm việc 1 cách nhanh chóng, nhưng Google sẽ phạt trang web của bạn. Vấn đề chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Tối ưu hóa trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm không giống như công cụ spam hàng loạt. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thật sự sẽ mang lại lợi ích không chỉ cho công cụ tìm kiếm mà còn cho cả trang web của bạn.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc nếu như tránh được những kiểu chào mời hấp dẫn, câu khách đó. Nó chỉ thật sự tốt khi bạn đầu tư nhiều hơn, bỏ nhiều thời gian, kiên nhẫn hơn là việc lựa chọn các phương pháp đại loại là “siêu tốc, dễ dàng và hoàn toàn tự động”, giải pháp đó chỉ mang lại cho bạn nhiều hình phạt hơn là doanh thu.

Nguồn: http://www.free-seo-news.com/newsletter568.htm#facts