Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

If it's online, we do it.

Chia sẻ kinh nghiệm - Gặt hái thành công

Một khía cạnh thú vị Google tiết lộ gần đây “ Cách tìm kiếm công việc” dựa trên đồ thị thông tin tương tác là một ví dụ sống động của spam được loại bỏ gần đây. Các tính năng cho phép người sử dụng xem được những live spam đã được loại bỏ ( khi click vào những tài nguyên có hại có thể được bao gồm).

Chỉ 4 ngày sau đó, RustyBrick đã phát hành công cụ Web Spam Archive Replay, công cụ tổng hợp và lưu trữ các mẫu spam. Trong cùng thời điểm, Google chỉ cung cấp 48 mẫu kết quả nhưng công cụ này cho phép người dùng lướt qua hơn 2222 mẫu.

Công cụ lưu trữ Google spam - Web spam Archive

Thêm vào đó, công cụ Web Spam Archive Replay có thể chỉ ra những đường dẫn URL bị đánh dấu spam, tiêu đề trang, đoạn mã mô tả và thời gian loại bỏ. Công cụ của RustyBrick là một nguồn miễn phí cho những ai muốn nhìn thấy những gì Google đã “tống cổ” khỏi chỉ số của nó.

Cập nhật: người dùng cũng có thể sử dụng công cụ này để kiểm tra trang web của họ đã từng xuất hiện trong kết quả của Google Live Spam hay không?

Công cụ lưu trữ Google spam - Web spam Archive

 

Nguồn: http://searchengineland.com/web-spam-archive-tool-saves-googles-live-spam-for-more-than-just-recent-results-150647