Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

If it's online, we do it.

Chia sẻ kinh nghiệm - Gặt hái thành công

Nhiều khách hàng thường đặt câu hỏi với Creative Việt Namthiết kế website giá bao nhiêu? và giá bao nhiêu là phù hợp với một website du lịch chuyên nghiệp, website nhà đấtwebsite công ty ... Chúng tôi cũng xin đưa ra những chú ý nho nhỏ để Quý khách có thể tìm được cho mình một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, giá cả phù hợp, và đảm bảo chất lượng website đẹp, tốt nhất:

 

Để xây dựng được một website chuyên nghiệp, các công ty thiết kế phải tuân thủ quy trình thiết kế website chuẩn một cách nghiêm ngặt. Các giai đoạn chính trong quy trình thiết kế web bao gồm:


  1. Lấy thông tin yêu cầu thiết kế website và phân tích khả thi
  2. Phân tích yêu cầu kỹ thuật, lên kế hoạch thực hiện và phân bổ nhân lực
  3. Tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong việc xây dựng kế hoạch website
  4. Thiết kế giao diện website - Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web
  5. Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao website
  6. Thực hiện chế độ bảo hành sau khi thiết kế web.

Việc theo một quy trình thiết kế và xây dựng chuẩn như vậy đòi hỏi nguồn nhân lực phải bao gồm các vị trí sau:

 

Giám đốc dự án: Chịu trách nhiệm lên tiến độ chung, lên kế hoạch thực hiện, lên lịch kiểm tra dự án, và tổ chức thực hiện dự án. Vai trò của Giám đốc dự án sẽ xuyên suốt toàn bộ dự án website.

 

Nhân viên phân tích hệ thống: Thực hiện việc phân tích hệ thống website bao gồm back-end và front-end, thiết kế tổng thể và viết yêu cầu thiết kế chi tiết cho website. Nhân viên phân tích hệ thống đóng vai trò chủ yếu trong các giai đoạn thiết kế website và phân tích dự án, và sẽ tham gia vào các công đoạn lập trình nếu được yêu cầu.

 

Nhân viên phát triển giao diện: Nhân viên phát triển giao diện chịu trách nhiệm nâng cao tính thẩm mỹ của trang web dựa trên thiết kế nguyên mẫu. Vai trò của nhân viên phát triển giao diện chủ yếu tập trung vào giai đoạn thiết kế của dự án, và phải đáp ứng các yêu cầu, đề nghị của khách hàng.

 

Nhân viên lập trình: Lập trình và phát triển các chức năng website như yêu cầu. Nhân viên lập trình sẽ tham gia vào giai đoạn thiết kế, phát triển và kiểm tra dự án.

 

Kỹ sư kiểm tra chất lượng: Kỹ sư kiểm tra chất lượng sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra đặc tính và sức chịu đựng của hệ thống trang web về mặt chức năng, hiệu suất, bảo mật… Vai trò của kỹ sư kiểm tra chất lượng chủ yếu tập trung vào giai đoạn kiểm tra dự án.

 

Với nguồn nhân lực đòi hỏi như trên, liệu một công ty thiết kế website có thể tồn tại nếu theo đúng quy trình mà chi phí dịch vụ cho một trang web mà họ thực hiện là rất thấp?

 

Sở dĩ nhiều công ty trên thị trường có thể cung cấp dịch vụ thiết kế website với giá cực rẻ là do:

Các công ty thiết kế website này không theo một qui trình thiết kế chuẩn, do đó chất lượng website sẽ không đảm bảo. Điều này dẫn đến kết quả là website của bạn không tạo nên hiệu quả cho việc kinh doanh và tạo dựng thương hiệu của công ty bạn.

 

Sử dụng các mã nguồn, giao diện có sẵn trên mạng Internet. Sử dụng các nguồn mã có sẵn và được cung cấp "lậu" trên các diễn đàn, vì tính cung cấp trên các diễn đàn làm cho hệ thống website, giao diện giống nhau ở nhiều công ty. Chính vì lẽ đó mà công ty của bạn có thể sẽ giống một công ty nào đó mà sau này vô tình bạn gặp or khách hàng của bạn sẽ gặp.

 

Sử dụng nhân lực giá rẻ, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm không nhiều.

Công ty thiết kế có thể tính một chi phí rất thấp cho dịch vụ thiết kế web, nhưng họ sẽ thu lại bạn những khoản phí duy trì khác được thể hiện trên hợp đồng. Do đó bạn phải xem xét thật kỹ các điều khoản trước khi quyết định chọn các công ty như vậy làm đối tác.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Thiết Kế Web chuyên nghiệp tại

Công ty cổ phần công nghệ Creative Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1208, tòa nhà G4, đường Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 04.8585 3258 - 04.8585 3256 - 04.62.851.622 - 04.62.691.827 - Hotline: 09 4846 8558

Email: lienhe@creativevietnam.vn Website: thiết kế website