Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

If it's online, we do it.

Chia sẻ kinh nghiệm - Gặt hái thành công

Thiết kế website tốt và hiệu quả

Bạn đang nghĩ cách xây dựng một website tốt và hiệu quả. Ban đầu, bạn sẽ nghĩ rằng WEB tốt là WEB được thiết kế đẹp, hoành tráng, truy cập nhanh. Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng chưa đủ. Công ty thiết kế web Creative Việt nam xin giúp bạn thiết kế một website tốt và hiệu quảMột WEB tốt, nó phải thực hiện vai trò của nó hiệu quả nhất.

 

Vai trò gì? Xin phân tích dựa trên 3 vai trò quan trọng và phổ biến nhất:

1. Với vai trò là Trụ sở doanh nghiệp trên mạng:

Thiết kế website đẹp, tổ chức thông tin khoa học. Ở vai trò này, website như một hình ảnh của doanh nghiệp mà khách hàng sẽ biết tới thông qua internet.


2. Với vai trò là Phương tiện truyền thông:

WEB phải nhanh, phải được biên tập thông tin tối ưu để truyển hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng (là cộng đồng mạng) một cách hiểu quả nhất.


3. Với vai trò là shop bán hàng trên mạng:

WEB phải được thiết kế tiện nghi để phục vụ việc mua bán trên mạng hiệu quả nhất. Mục đích sau cùng của vai trò này là làm tăng doanh thu của doanh nghiệp.


* Ngoài ra để có một WEB tốt, bạn thường nghỉ chỉ bỏ tiền ra thiết kế thôi là đủ, không phải vậy, nó mới chỉ là công cụ/phương tiện thôi, nó tốt hay không còn phụ thuộc và cách sử dụng của bạn, thông thường phải có đủ 3 yếu tố:


1. Xây dựng WEB tốt:

Đây là yếu tố cơ bản nhất, WEB được thiết kế và xây dựng phù hợp với vai trò của nó, một WEB tốt không chỉ là hình thức tốt mà kỹ thuật, công nghệ, quy trình làm nên WEB phải tốt thì mới đảm bảo chất lượng WEB tốt.


2. Quản trị WEB tốt:

WEB đã được xây dựng tốt mà không được quản trị tốt thì không phát huy được hiệu quả, giống như sắm được máy tính tốt mà cất trong tủ kính không dùng. WEB luôn luôn cần được chăm chút về hình thức, biên tập về nội dung website, đảm bảo hoạt động liên tục, qua đó giá trị WEB ngày càng gia tăng, hiệu quả mang lại ngày càng tăng.


3. Quảng bá website tốt:

"Hữu xạ tự nhiên hương" - WEB tốt thì tự nhiên nhiều người sẽ biết tới. Câu ngạn ngữ này đến nay vẫn phù hợp, tuy nhiên nếu bạn biết cách làm cho "hương" bay xa hơn, nhanh hơn thì hiệu quả nó vẫn tốt hơn. Đặc biệt là trong điều kiện công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc quảng bá đã là công việc rất phổ biến, nếu bạn không quảng bá cho WEB của bạn trong khi đối thủ của bạn quảng bá thì ưu thế sẽ thuộc về đối thủ. Lúc này đây, mạng xã hội là một nơi mà bạn không thể bỏ qua.

Thiết kế website tốt và hiệu quả