Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

If it's online, we do it.

Chia sẻ kinh nghiệm - Gặt hái thành công

Lợi ích khi có một website Ngày nay, khi lượng người dùng Internet ngày càng tăng cao, chỉ tính riêng ở VN, hiện nay đã có hơn 30 triệu người dùng Internet, một thị trường đầy tiềm năng và luôn chào đón mọi doanh nghiệp . Để khai thác thị trường đầy tiềm năng và thách thức này, việc trước hết của mỗi DN là cần có một Website chuyên nghiệp. Vậy Website mang lại những lợi ích gì ? Dưới đây là một vài ví dụ điện hình nhất về lợi ích từ Website mà công ty thiết kế Creative việt nam mang tới cho khách hàng

- Quảng cáo không giới hạn : Hãy tưởng tượng  thay vì gửi Catalo, tờ rơi hoặc đĩa CD… đến từng khách hàng .Bạn có thể quảng cáo mọi lúc, mọi nơi, với bất kì ai bạn muốn mà không bị giới hạn bởi bất cứ vấn đề nào với thế giới phẳng như thế giới Internet mà còn cặn kẽ và chi tiết hơn gấp hàng trăm lần so với Catalo hay tờ rơi.

- Nhanh chóng nhận được phản hồi từ khách hàng : Khác với các loại hình marketing một chiều ( Tivi, báo chí…), bạn không thể nhận được phản hồi từ khách hàng một cách nhanh gọn và chính xác như khi có một Website chuyên nghiệp.

- Chi phí thấp : Thật tuyệt vời khi vẫn quảng bá được sản phẩm/dịch vụ, quảng cáo thương hiệu đến hàng triệu người trên khắp thế giới chỉ với chi phí vô cùng thấp. Chi phí xây dựng và thiết kế Web thậm chí còn thấp hơn nhiều so với chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, trang bị…. mà lại hoạt động 24/24 và hoàn toàn tự động.

Lợi ích khi có một website

- Vượt xa đối thủ cạnh tranh : Với một Website chuyên nghiệp, được đầu tư kĩ lưỡng và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, tập trung vàoMarketing Online, việc vượt xa đối thủ cạnh chỉ còn là vấn đề thời gian.

- Tăng cường cơ hội hợp tác – liên kết : Bạn nghĩ gì nếu mỗi ngày có hàng trăm thậm chí hàng ngàn đến hàng chục ngàn người ghé thăm Website của bạn? Và nếu trong lượng khách viếng thăm này có 1 nhà đầu tư, 1 vị lãnh đạo của 1 công ty hay tập đoàn khác đang có nhu cầu hợp tác với các công ty cùng ngành?

- Xây dựng thương hiệu một cách nhanh chóng và bền vững nhất : Bạn nghĩ sao nếu công ty hay doanh nghiệp của bạn không có Website?  Hãy tưởng tượng việc khách hàng đang muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm/dịch vụ hay thông tin về công ty của bạn mà không có website thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn thiết kế Website chuyên nghiệp và phát triển công ty riêng của bạn đến đỉnh điểm cao nhất có thể !